Bộ sưu tập Vrosa

DYNASTY BLOOM in HOI AN

BST Dynasty Bloom của NTK Vũ Tường Vi là điểm nhấn tinh tế, độc đáo, hứa hẹn làm nổi bật vẻ đẹp của các quý cô thượng lưu. Với sự kết hợp sắc màu độc đáo, chất liệu lụa thượng hạng đem lại cảm giác mềm mại và sang trọng, tác phẩm thời trang này tựa như bức tranh thơ mộng, là biểu tượng của vẻ đẹp văn hoá, nghệ thuật, và thiên nhiên hòa quyện.

Luxurious Silk Blossom

Miss Ocean - Hoa Hậu Dại Dương 2023 Thu Uyên sang trọng và cuốn hút với BST ... từ nhà mốt Vrosa của NTK Vũ Tường Vi.
  • BST Luxurious Silk Blossom lấy cảm hứng từ khu vườn hoa đa sắc mùa xuân là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp, nơi chất liệu lụa thượng hạng và hoa văn đươc thiết kế độc quyền vô cùng tinh tế hoà quyện tạo nên BST độc đáo, ấn tượng và sang trọng. Những bông hoa tinh xảo trên nền lụa mềm mại tạo nên một bức tranh sống động có hương sắc và là điển hình sự hoàn hảo hiếm có từ bàn tay khéo léo của NTK Vũ Tường Vi. Mỗi bông hoa trên BST này là một nét nghệ thuật riêng biệt và sự hòa quyện độc đáo với chất liệu lụa thượng hạng.
  • Đây là nơi sự tinh túy của chất lụa và sự sang trọng của hoa văn hội tụ, tạo nên một thế giới của vẻ đẹp và độc đáo. Hãy để BST này dẫn bạn vào một cuộc dạo chơi qua khu vườn hoa mùa xuân có hương có sắc, nơi mà cái đẹp tự nhiên kết hợp với hoa văn thượng hạng để tạo nên một trải nghiệm vượt xa mong đợi.

MULTI COLOR

BST MULTI COLOR - GIAI ĐIỆU CỦA SẮC MÀU
  • BST Multi Color với cách phối màu đầy sáng tạo giữa hai màu sắc không chỉ là một sự kết hợp tinh tế; mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tỏa sáng và đậm cá tính riêng.. Sự hòa quyện giữa hai màu sắc là một tác phẩm nghệ thuật tỏa sáng và đậm cá tính riêng.
  • BST Multicolor như một cuộc đôi thoại giữa màu sắc và thời trang. Từng gam màu khi được pha phối tạo nên một bức tranh sống động của sự hoàn hảo và sáng tạo. Và bức họa này như hấp dẫn mọi ánh nhìn và tạo nên một trải nghiệm thị giác không thể quên.
Hãy để BST Multi Color đưa ta vào một thế giới tinh tế của sự kết hợp sắc màu, nơi cái đẹp tự nhiên hòa quyện với sự phá cách để tạo nên một trải nghiệm thú vị và đầy cuốn hút.

Phụ nữ hiện đại không ngại tỏa sáng