NTK VŨ TƯỜNG VI – Người thổi hồn thương hiệu thời trang chạm đến trái tim khách hàng.

Luôn dồn toàn bộ tâm huyết vào mỗi sản phẩm và từng mẫu thiết kế, NTK Vũ Tường Vi cùng thương hiệu thời trang VROSA có sức hấp dẫn mạnh mẽ và tạo được chỗ đứng riêng trong làng thời trang Việt.

Không rập khuôn, nhàm chán mà ngược lại, mỗi thiết kế tại VROSA lại gửi gắm câu chuyện riêng về niềm đam mê thời trang, về cảm hứng sáng tạo bất tận và những nỗ lực không mệt mỏi vì một mục tiêu và ước mơ chung: dốc hết trái tim vào những gì mình cung cấp cho khách hàng để đem lại cho họ những trải nghiệm tuyệt vời và đặc biệt nhất.

Xuất thân từ Học viện thiết kế thời trang London (London College for Design & Fashion – Hanoi) – NTK Vũ Tường Vi là cái tên nổi bật với cá tính thời trang độc đáo, góc nhìn thời trang tinh tế mang hơi hướng Á Đông nhưng vẫn đậm chất thời thượng mang tầm Quốc tế.

VROSA DESIGN BY VŨ TƯỜNG VI – hơn cả thời trang – đẳng cấp Quý Bà thượng lưu!

Vượt qua khuôn khổ và giá trị của một thương hiệu thời trang, những thiết kế của VROSA đã trở thành một lựa chọn sống, một phong cách sống được vun đắp từ tình yêu bất tận của nhà thiết kế dành cho loại hình nghệ thuật mang tên thời trang.

Bằng kinh nghiệm & sự tận tâm với nghề, các sản phẩm của VROSA ngay từ các khâu: design, chọn vải, lên rập, cắt may, hoàn thiện… đều được thực hiện hết sức tỉ mỉ và công phu. Đó cũng chính là lý do khiến cho mỗi sản phẩm đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật riêng thể hiện phong cách sống của người mặc chứ không chỉ là trang phục đơn thuần. Và quan trọng, VROSA luôn không quên nâng cao “tiêu chuẩn” của mình lên từng ngày để luôn phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo, trọn vẹn nhất. Để rồi, khi nhắc tới VROSA khách hàng sẽ dễ dàng liên tưởng đến 3 cụm từ: Vẻ đẹp Á Đông; Đẳng cấp quốc tế và Không giới hạn.

Vượt trên tiêu chuẩn cái đẹp thông thường, VROSA là sự kết nối hoàn hảo giữa chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và hơn tất thảy là nét riêng biệt không dễ trộn lẫn. Hãy để VROSA nâng niu từng xúc cảm, tôn thêm vẻ đẹp nhẹ nhàng và thuần khiết của người phụ nữ Á Đông và hơn cả là mang đến một phong cách sống mới cho bạn, cho những tâm hồn yêu cái đẹp và biết thưởng thức cái đẹp.

Hy vọng, với những chia sẻ về NTK Vũ Tường Vi và những câu chuyện bên lề, các khách hàng thân yêu có thể hiểu được phần nào giá trị cũng như tinh thần mà VROSA theo đuổi. Trên con đường chinh phục trái tim khách hàng, VROSA sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất, cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt nhất và VROSA tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim, VROSA luôn mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ và yêu mến của các quý cô trong tương lai.
Xin cảm ơn vì đã lắng nghe & chúc các Quý Cô có một ngày thật đẹp!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam